Trang chủ / Tin tức thuê xe / Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM chuẩn

Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM là một trong những chủ đề được nhiều khách hàng tìm kiếm. Dưới đây là những thông tin về giá cả thuê  xe du lịch mà các bạn quan tâm. Hãy theo dõi để đảm bảo có một chuyến đi thật ý nghĩa và trọn vẹn, bên cạnh việc tìm hiểu các địa danh và nơi lưu trú nhé!

Vì sao nên tham khảo bảng giá cho thuê xe giá rẻ TPHCM?

Trong chuyến du lịch sẽ có rất nhiều khoản chi phí, như: tiền ăn, tiền ở… Trong đó, tiền thuê xe cũng rất đáng được lưu ý. Bởi vậy, bạn nên không ngần ngại gọi đến các doanh nghiệp yêu cầu cung cấp bảng giá cho thuê để mình tham khảo.

Thông thường, trên các bảng giá cho thuê xe du lịch không chỉ ở TPHCM mà trong cả nước cũng sẽ quy định rõ từng mức giá đối với từng dòng xe cụ thể. Bảng giá cho thuê xe du lịch sẽ thể hiện rõ được địa điểm, thời gian, các loại xe được sử dụng tương ứng với các mức giá khác nhau.

bang gia cho thue xe du lich gia re tphcm

Mỗi danh nghiệp đều có những chính sách về giá không giống nhau. Khi được cung cấp một bảng giá đầy đủ thông tin như trên thì bạn sẽ biết được mình cần thuê dòng xe nào, và mức giá thế nào cho phù hợp với ngân sách. Và bạn cũng có thể so sách được mức giá của từng nơi theo bảng giá cho thuê xe du lịch được cung cấp. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có một mức giá dịch vụ khác nhau để bạn có thế so sánh được dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp  có những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn. Nếu đặt cọc trước, quý khách sẽ có thể được giảm giá. Hoặc nếu không thuê vào dịp cao điểm, hay cuối tuần quý khách sẽ  không bị tăng giá, ép giá.. Do vậy, quý khách cần  cân nhắc thêm thời điểm thuê xe.  Đồng thời, hãy lên kế hoạch du lịch cụ thể, kỹ càng. Bạn cần biết mình đi du lịch trong bao lâu, bao nhiêu thành viên tham gia, đi những nơi nào… Càng chi tiết quý khách càng tránh được những phát sinh không đáng có sau khi đã tham khảo giá.

Lí do nên thỏa thuận mức giá trước khi ký hợp đồng thuê xe?

Tuy mỗi công ty đều có một mức giá chi tiết phù hợp được ghi rõ trong bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM nhưng để vẫn chưa đầy đủ nhất đối với từng khách hàng được. Bởi đối với từng khách hàng có một yêu cầu riêng, và bạn có thể thỏa thuận thêm mức giá nếu có phát sinh ngoài bảng giá đã được tham khảo. Có thể yêu cầu giảm hay là hỗ trợ phần chi phí trong quá trình đi tham quan các điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc nếu bên cung cấp có thêm dịch vụ hướng dẫn du lịch thì mình có thể yêu cầu bổ sung vào bảng giá cho thuê xe với mức phí cụ thể. Và mức giá trong bảng báo giá là căn cứ để làm giá thanh toán khi làm hợp đồng cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các khoản chi phí đều cần phải được nắm rõ tránh những sự cố phát sinh không đáng có về sau.

Tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM ở doanh nghiệp uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều công ty chuyên cung cấp cho thuê xe du lịch với các bảng giá cụ thể chi tiết. Nhưng theo nhiều người đã từng đến Hồ Chi Minh tham quan du lịch thì hầu hết đều lựa chọn xem bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCM của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Hiệp Phát. Công ty có địa chỉ trụ sở tại: 448/1 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, HCM. Đây là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại thành phố HCM về cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Trong bảng giá công ty luôn điều chỉnh các mức giá phù hợp nhất đối với từng khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, hay khách hàng các nới khác đến tham quan du lịch. Quý khách có thể tham khảo giá chi tiết của công ty tại đây.

bang gia cho thue xe du lich gia re tphcm

Công ty luôn có đầy đủ các loại xe, hãng xe nổi tiếng từ bình dân cho đến cao cấp. Với một bảng giá cho thuê xe du lịch đẩy đủ từ 4 chỗ ngồi cho đến 45 chỗ ngồi rẻ nhất và cạnh tranh nhất cho tất cả các khách hàng khi đến TP Hồ Chí Minh cũng như khách hàng sinh sống và làm việc tại Thành phố. Ngoài ra công ty luôn có một đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp có ý thức trách nhiệm đối với khách hàng.

Những dòng xe mà công ty sử dụng luôn làm hài lòng khác hàng như: xe cao cấp Mercedes, BMV… xe hạng trung như Camry, Mazda 6…dòng xe 7 chỗ được sử dụng: xe Toyota fortuner, Innova, Kia serento.. dòng xe 16 chỗ: Ford Transit, Huynhdai solita… dòng xe 29 chỗ: County, Samco, Isuzu…dòng xe 45 chỗ: Space, Universe…và tất cả được thể hiện rõ trong bảng giá của công ty. Quý khách có thể đến trực tiếp hoặc hoặc liên hệ Hotline: 0933 913 553 để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về bảng giá cho thuê xe du lịch. Việc làm hợp đồng cũng như hình thức thanh toán luôn được công ty xử lý một cách nhanh gọn nhất. Luôn đảm bảo cho khách hàng có một chuyến du lịch an toàn, và thoải mái nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
0933 91 3553
Zalo