Trang chủ / Dịch vụ / Cho thuê xe tháng có tài xế giá rẻ nhất TPHCM

Bạn không biết lái xe bạn hoàn toàn vẫn có thể thuê dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế. Đây là dịch vụ rất phát triển và được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Thuê xe có tài sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng

Vì sao nên thuê xe tháng có tài xế?

Thuê xe theo tháng có tài xế sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn như:

Thoải mái khi đi xe

cho thuê xe tháng có tài xế

Bạn có biết, lái xe ô tô căng thẳng thế nào? Với những người chưa bao giờ lái xe ô tô cho rằng việc lái xe là thú vị và không có gì mệt mỏi hay căng thẳng. Tuy  nhiên, thật ra lái xe ô tô rất căng thẳng và cần tập trung cao độ 100%. Không chỉ não bạn hoạt động mà tay bạn, chân bạn thậm chí là các bộ phận trong cơ thể cũng phải tập trung 100% cho việc lái xe. Bạn chỉ cần lơ là một chút có thể gây ra tai nạn hoặc những rủi ro khác.

Vì vậy, cho thuê xe tháng có tài xế sẽ giúp bạn vô cùng thoải mái khi ngồi. Đặc biệt trong lúc bạn đi làm hay nghỉ ngơi, thì có tài xế sẽ vô cùng tốt trong các trường hợp này.

Chủ động trong mọi chuyến đi

Tài xế sẽ giúp bạn lái xe theo ý muốn của bạn. Bạn thoải mái sử dụng xe trong tháng và chủ động trong mọi chuyến đi. Bạn muốn đi đâu, giờ nào cũng đều được vì đã có tài lái.

An toàn khi đi xe

Khi có tài xế lái sẽ giúp chuyến đi của bạn an toàn  hơn. Đặc biệt trong các trường hợp bạn mệt mỏi, bạn say rượu, bạn đi đường xa… Lúc này, có một người tài xế chuyên nghiệp, tận tâm sẽ vô cùng hữu ích. Họ sẽ giúp bạn chạy xe an toàn suốt chuyến đi.

Khi nào nên thuê xe theo tháng?

cho thue xe thang co tai xe

Thuê xe theo tháng sẽ tốn một khoản chi phí rất lớn. Đặc biệt khi bạn thuê cùng với tài xế thì chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người vẫn có nhu cầu thuê xe có tài. Vậy khi nào bạn nên thuê xe có tài?

– Khi bạn cần đi xe để kinh doanh, làm việc. Đặc biệt là những người thường xuyên làm việc và đi lại nhiều trong thành phố. Công việc cần sử dụng xe hơi nhiều nhưng lại chưa có điều kiện mua xe, họ hoàn toàn có thể thuê xe có tài xế để phục vụ cho công việc.

– Khi bạn muốn có xe để chạy nhưng lại không muốn mất thêm các chi phí như bảo dưỡng xe, bảo hiếm xe, cầu đường… Bạn có thể thuê xe theo tháng có tài xế.

– Công việc của bạn cần có xe nhưng bạn chưa có điều kiện để mua. Đồng thời bạn cũng chưa biết lái xe bạn hoàn toàn có thể thuê xe theo tháng và có tài xế lái.

– Bạn mở công ty/ start up và cần có xe để đi lại tiện cho việc kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê xe tháng có tài xế giá rẻ nhất TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng có tài xế, liên hệ với công ty cho thuê xe 6789. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Công ty không chỉ sở hữu các loại xe đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Mà công ty còn sở hữu rất nhiều tài xế có tâm, giỏi và tận tậm với nghề. Khi bạn thuê tài xế tại công ty, bạn không phải lo lắng các vấn đề như tài xế lái xe ẩu, thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp, văng tục, coi thường hành khách… Tất cả tài xế tại công ty đều qua trường lớp đào tạo bằng cấp lái xe chuyên nghiệp, có kiểm tra đánh giá năng lực đạo đức trong nghề. Do đó, bạn hoàn toan an tâm khi thuê dịch vụ thuê xe theo tháng có tài tại công ty chúng tôi.

Đặc biệt, giá thuê xe vô cùng rẻ, hỗ trợ bạn tối đa khi thuê xe theo tháng. Chúng tôi luôn có gắng đưa ra mức giá tốt để đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe tháng có tài liên hệ theo số Hotline: 0933 91 3553 sẽ được nhân viên tư vấn chính xác hơn về dịch vụ.

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll to Top
0933 91 3553
Zalo