Trang chủ / Dịch vụ / Thuê xe tháng giá rẻ liệu có đi kèm chất lượng?

Thuê xe tháng là một trong những dịch vụ khá phát triển hiện nay. Có rất nhiều mục đích thuê xe tháng như để kinh doanh chạy xe hợp đồng, chạy xe công nghệ, chạy xe công ty… Mục đích chủ yếu kinh doanh nên nhiều khách hàng mong muốn thuê xe tháng giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu và tăng thu nhập. Vậy liệu thuê xe tháng giá rẻ có đi kèm chất lượng?

>> Xem thêm: Cho thuê xe tháng tại TPHCM trách nhiệm lên hàng đầu

Thuê xe tháng chạy xe hợp đồng – công việc ổn định, tăng thu nhập

Thuê xe tháng giá rẻ

Không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh các xe hợp đồng chạy trên đường. Các dòng xe phổ biến là xe 7 chỗ, 16 chỗ và 45 chỗ. Đây là những dòng xe được nhiều khách hàng đặt để đi chơi, du lịch xa hoặc gần. Đặc biệt vào dịp đầu năm mới, nhiều khách hàng đặt xe hợp đồng để đi chùa cầu phúc cầu lộc, du lịch tâm linh. Điều này cho thấy, dịch vụ thuê xe hợp đồng để đi chơi, đi du lịch rất cao. Nếu bạn đang không biết tìm công việc nào trong mùa dịch Covid này, bạn có thể lựa chọn chạy xe hợp đồng để có công việc ổn định và tăng thu nhập.

Bạn không có đủ tiền mua xe? Không sao hết, hãy đến các công ty chuyên nghiệp để thuê xe. Bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ này để đi đến kí hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe tháng để kinh doanh khác với thuê xe ngắn ngày để đi chơi hay du lịch. Chi phí thuê xe theo tháng sẽ rẻ hơn và bạn sẽ được tư vấn cần chuẩn bị những gì để thuê được một chiếc xe theo tháng.

Thuê xe tháng chạy hợp đồng sẽ giúp bạn giải quyết được việc làm trước mắt và có được chi phí cho cuộc sống.

Lợi ích thuê xe tháng

Nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe tháng giá rẻ, vậy thuê xe theo tháng mang lại cho khách hàng những lợi ích gì?

– Giúp khách hàng kinh doanh , có công việc ổn định, có tiền và thu nhập. Nhờ vậy mà trang trại cuộc sống được đầy đủ hơn. Đặc biệt dịch covid còn diễn biến phức tạp, nhiều công ty nhà xưởng đóng cửa, thu nhập bập bênh, nếu chạy xe chắc chắn thu  nhập sẽ ổn định hơn nhiều. Có thể thuê xe tháng 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ tùy vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên, lời khuyên chúng tôi cho bạn nên thuê xe tháng 4 chỗ hoặc 7 chỗ để chạy xe taxi hoặc chạy xe công nghệ. Đối với những bạn đã có khách mối thường xuyên đặt hợp đồng du lịch chạy xe thì có thể thuê xe 16 chỗ.

– Chủ động trong công việc có thể chạy giờ giấc nào cũng được, không giống như làm công ty văn phòng 8 tiếng một ngày.

– Có thể đưa gia đình đi chơi bằng xe ô tô bạn thuê thoải mái, tiết kiệm vô cùng.

– Không phải bỏ vốn đầu tư lớn hàng trăm triệu và tiền tỉ. Thu hồi vốn xoay vòng nhanh. Ví dụ tháng thuê 20 triệu/tháng, trong tháng đó bạn đã thu hồi được vốn và xoay vòng.

– Không phải lo lắng các vấn đề về đóng phí bảo hiểm hay  một vài chi phí khác vì phía công ty sẽ lo.

Thuê xe tháng giá rẻ liệu có đi kèm chất lượng?

 

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng, vì không ít khách hàng có nhu cầu thuê xe với giá rẻ. Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê xe và không ít đơn vị cho thuê giá rẻ. Nguyên nhân do sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Nhiều đơn vị sẵn sàng cho thuê giá rẻ để “câu khách”, kích cầu dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ, về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ vẫn có nhưng chất lượng thì không ai dám khẳng định.

Vẫn có câu “Của rẻ là của ôi”. Mặc dù cạnh tranh khốc liệt nhưng các công ty cũng chỉ cho thuê với mức giá cạnh tranh hợp lý, không thể rẻ hơn nhiều. Một số khách có thể so sánh tại sao đơn vị A lại cho thuê rẻ hơn vài triệu so với đơn vị B. Khách hàng có quyền lựa chọn địa chỉ cho thuê rẻ để thuê, nhưng nên nhớ, chất lượng xe, dòng xe, đời cũ hay đời mới chỉ khi khách đi mới biết. Đã là xe kinh doanh cần chọn xe thật chất lượng, đời mới mới phục vụ được tốt khách hàng của bạn. Như vậy, thuê xe tháng giá rẻ muốn biết chất lượng hay không bạn phải có cái nhìn khách quan, đánh giá thật chính xác.

Thuê xe 6789 – Đơn vị cho thuê xe tốt nhất hiện nay

Thuê xe 6789 là một trong những công ty cho thuê xe đa dạng về dịch vụ và mẫu mã. Các dòng xe tại Thuê xe 6789 được bảo dưỡng thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật riêng, tay nghề cao. Chúng tôi cam kết giao xe đến khách hàng là xe được vệ sinh sạch sẽ, thơm, chất lượng vận hành. Mức giá chúng tôi đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh, không cao hơn thị trường, hỗ trợ tối đa giá thấp nhất khi đến tay khách hàng.

Đặc biệt, khi cho thuê xe tháng với mục đích kinh doanh và hiểu được nhu cầu thuê xe tháng giá rẻ của khách hàng, Thuê xe 6789 luôn có các dịch vụ đáp ứng yêu cầu đó. Đồng thời chúng tôi cũng CAM KẾT chất lượng xe không thua kém gì các dòng xe khác.

Bạn đang cần thuê xe tháng, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline: 0933 91 3553

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status
0933 91 3553
Zalo