Trang chủ / Tin tức thuê xe / Những điều cần lưu ý khi thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu

Thuexe6789 là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được dòng xe thích hợp với nhu cầu, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới để biết được những lưu ý khi thuê xe nhé!

>> Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ

Vì sao nên thuê xe đi Vũng Tàu?

Với nhóm khách hàng từ 4 đến 30 người, ở nhiều độ tuổi khác nhau thì việc thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu là một phương án tối ưu nhất. Bởi việc này đảm độ an toàn trong di chuyển cho khách hàng. Hành khách có chuyến trải nghiệm chủ động, thoải mái và vui vẻ.

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu
Vũng Tàu điểm đến lý tưởng

Kinh nghiệm lựa chọn dòng xe phù hợp

Vì đoạn đường đi Vũng Tàu không xa và khá đơn giản nên hầu hết các dòng xe du lịch hiện nay của thuexe6789 đều đáp ứng được.

Với nhóm 4-6 người, các bạn có thể chọn dòng xe 4 chỗ như Kia Morning, Toyota Wigo, Mitsubishi Attrage hoặc 7 chỗ như Toyota Fortuner, Toyota Innova. Bởi những dòng xe này được thiết kết cốp và chỗ để chân rộng, giúp hành khách có thể  vừa để nhiều hành lý lại có thể ngồi thoải mái khi xe di chuyển.

>>> Xem thêm thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu trong ngày về

thue xe 4-7-16-29-45 cho di vung tau
Thuê xe 4 chỗ đi chơi Vũng Tàu

Nếu bạn đi từ 7- 15 người thì chúng tôi khuyên, các bạn hãy đặt thuê xe 16 chỗ để đi Vũng Tàu. Thuexe6789 cam kết sẽ cung cấp cho bạn những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất hiện nay như Ford Transit, Mercedes Sprinte, Toyota Hiace, Hyundai Solati. Với các dòng xe 16 chỗ này, du khách được trang bị đầy đủ các tiện nghi như hệ thống làm lạnh, âm thanh giải trí, wifi… Tất cả những điều đó, hứa hẹn mang tới cho các bạn cảm giác thoải mái nhất suốt cả hành trình.

Thuê xe 16 chỗ

Khi bạn đi từ 16- 28 người, lựa chọn tốt nhất là các bạn nên thuê xe 29 chỗ để đi Vũng Tàu. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe 29 chỗ như: Hyundai County, Isuzu Samco, Thaco Towm. Mỗi dòng xe có những ưu điểm, thế mạnh khác nhau, nhưng chất lượng nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng xe Thaco Town. Bởi dòng xe này được thiết kết nội thất hiện đại, cao cấp sẽ mang lại cho bạn chuyến đi tốt nhất.

Còn xe 45 chỗ thì dành cho nhóm người từ 28 đến 45. Với dòng xe 45, các bạn có thể chọn những dòng xe như Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi Class… Đây chính là những dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi thiết kế ưu việt.

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu
Thuê xe 45 chỗ

Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi

Trước khi tìm đến địa chỉ thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu uy tín và lựa chọn được dòng xe phù hợp, các bạn cần phải xác định thời gian cho chuyến đi trong bao lâu. Vì chi phí thuê xe sẽ liên quan trực tiếp tới lịch trình di chuyển của các bạn. Đồng thời, các bạn cũng cần nắm rõ các điểm đến, tránh mất thời gian tìm đường, ảnh hưởng tới cả chuyến đi.

Nên thuê sớm và đặt cọc thuê xe

Khi đã có kết hoặc cụ thể về số người, điểm đến nơi xuất phát, các bạn cần chủ động thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu sớm. Các bạn không nên đợi gần tới ngày đi rồi mới gấp rút tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe. Bởi thuê xe gấp gáp, các bạn sẽ có ít lựa chọn, dễ bị ép giá, hoặc phải chọn dòng xe không ưng ý.

Đồng thời, các bạn hãy chủ động đặt cọc tiền thuê xe để có thể chắc chắn rằng mình đã hoàn toàn chọn lựa thuê xe tại đơn vị đó. Hơn nữa, vì đã có sự ràng buộc giữa hai bên nên công ty cho thuê xe cũng sẽ có trách nhiệm hơn để làm đúng những quy định hợp đồng. Thông thường, mức giá đặt cọc dao động trong mức từ 30 đến 50% tiền xe mà các bọn lựa chọn.

Hiện, việc thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Vũng Tàu được rất nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài việc đảm bảo an toàn, tránh được các rủi ro, việc thuê xe còn giúp khách hàng chủ động về thời gian, kế hoạch. Đến với thuexe6789, các bạn chắc chắn sẽ có được những tư vấn phù hợp cho chuyến đi của mình hoàn hảo nhất.

>>> Mời quý khách tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ tại TPHCM

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll to Top
0933 91 3553
Zalo