Những lưu ý khi ký hợp đồng thuê xe tháng bạn nên biết

Hợp đồng thuê xe tháng gồm những điều khoản như thế nào? Những điều khoản đó được thỏa thuận và ý kết ra sao? Trước khi bạn có ý định thuê xe tháng bạn cần phải biết những điều này. Như vậy, bạn có thể tránh được những rủi ro khi thuê xe và không phải đền tiền oan sau này.

>> Xem thêm: Những lưu ý khi thuê xe hợp đồng để không bị thiệt thòi

Nên thuê xe tháng trong những trường hợp nào?

Nên thuê xe tháng trong những trường hợp nào?

Gần đây, dịch vụ cho thuê xe tháng khá phát triển. Đặc biệt khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng cao. Theo các đại lý cho thuê xe tháng, sau khi dịch Covid – 19 được kiểm soát, hoạt động cho thuê xe đã trở lại. Rất nhiều người làm hợp đồng thuê xe tháng để làm việc.

Vậy, trường hợp nào thì nên làm hợp đồng thuê xe tháng?

Khi bạn có nhu cầu thuê xe để kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh có thể là chạy xe du lịch, chạy xe công ty, chạy grap taxi. Đây đều là những công việc khá hot trong thời gian gần đây. Việc thuê xe chạy du lịch hay grap sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ, đủ để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng sẽ khá chủ động trong việc đi lại và linh hoạt trong công việc.

Trong các trường hợp chỉ thuê xe đi chơi du lịch một vài ngày thì nên làm hợp đồng thuê xe theo ngày. Chỉ nên thuê xe theo tháng khi bạn có nhu cầu sử dụng xe để phục vụ công việc.

Cần lưu ý gì khi làm hợp đồng thuê xe theo tháng?

Cần lưu ý gì khi làm hợp đồng thuê xe theo tháng?

Bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi làm hợp đồng thuê xe theo tháng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro sau này.

– Cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký. Nếu bạn đọc không kỹ bạn có thể sẽ thiệt thòi một số quyền lợi

– Với những vấn đề chưa được làm rõ trong hợp đồng cần hỏi lại ngay để đảm bảo bạn sẽ có được các quyền lợi cần thiết khi thuê xe.

– Cần tìm hiểu các nội dung thuê xe theo tháng trước đó, để có thể biết công ty cho thuê xe có đảm bảo quyền lợi lợi thuê xe cho bạn. Các nội dung bao gồm: thời gian thuê xe – thời gian hết hợp đồng; giá thuê xe; tiền cọc; tình trạng của xe hiện tại; những vấn đề khi xe gặp sự cố bồi thường thế nào?…

– Bạn cần phải ký hợp đồng thuê xe trực tiếp với người cho thuê. Tuyệt đối không thuê xe qua trung gian hay cò mồi.

Có thể nói, việc tìm hiểu kỹ về hợp đồng thuê xe sẽ giúp bạn tránh những rủi ro không đáng kể sau này. Đặc biệt không phải mất tiền oan cho những lỗi không đáng có.

Địa chỉ cho thuê xe theo tháng uy tín?

Để việc thuê xe diễn ra thuận lợi, hợp pháp và xe chất lượng, bạn nên tìm đến các đại lý cho thuê xe uy tín. Gợi ý cho bạn là công ty cho thuê xe du lịch 6789. Đây là công ty cho thuê xe uy tín sở hữu  hơn 50 đầu xe các loại. Bạn có thể thoải mái thuê xe, thử xe trước khi ký hợp đồng dài hạn. Hiện công ty cho thuê xe các loại từ 4 chỗ đến 50, 60 chỗ. Giá thuê vô cùng hợp lý và càng thuê lâu càng được chiết khấu nhiều.

Trong quá trình thuê nếu bạn muốn đổi sang thuê xe khác đều được. Đặc biệt, bạn sẽ được ký hợp đồng với chính chủ, không qua trung gian, không mất thêm tiền ngoài.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0766 026 789 để được nhân viên tư vấn về xe và giá chính xác nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.