Thuê xe du lịch 1 tháng cần lưu ý những điểm gì để chuyến đi hoàn hảo?

Thông thường, chúng ta sẽ thuê xe du lịch ngắn ngày, nhiều nhất là một tuần. Nhưng khi nói đến thuê xe du lịch 1 tháng, tức là khách hàng có nhu cầu dùng xe trong một thời gian khá dài.  Do đó, các bạn cần lưu ý những điều sau chuyến đi của bạn được diễn ra thuận lợi nhất.

>> Xem thêm: Thuê xe du lịch năm 2020 – xu hướng mới đầy triển vọng

Lựa chọn thuê xe, khỏe re đi lại

Nếu các bạn đã dành hẳn 1 tháng để du lịch thì tốt nhất nên thuê xe đi du lịch. Vì khi thuê xe với chỗ ngồi hợp lý, các bạn có thể di chuyển tới bất kỳ đâu, bao lâu tùy thích.

Thuê xe du lịch 1 tháng
Thuê xe du lịch 1 tháng cho gia đình

Khi thuê xe, các bạn không phải lo lắng về sự khó chịu như khi đi xe khách. Các bạn cũng không phải quan tâm quá nhiều tới chuyện nắng mưa của trời.  Không những thế, ô tô ngày nay được thiết kế tinh tế, hiện đại. Nó đảm bảo mọi nhu cầu không gian địa hình du lịch của bạn.

Giá thuê xe du lịch 1 tháng

Có thể chắc chắn rằng, giá thuê xe du lịch 1 tháng bao giờ cũng rẻ hơn so với khi thuê xe theo ngày, theo km. Bởi đơn giản, nó giống như việc bạn mua đồ sĩ và lẻ. Mua nhiều, dùng nhiều thì sẽ rẻ hơn là mua ít, dùng ít.

thue xe du lich 1 thang
Thuê xe du lịch 1 tháng đi mọi nơi

Vì thế, khi xác định thuê xe 1 tháng, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ giảm giá. Đây là quyền lợi, các bạn nên thương lượng để được hưởng những ưu đãi đi kèm. Đồng thời, các bạn cần làm rõ một số vấn đề như: bảng giá cho thuê xe trong vòng 1 tháng cụ thể là bao nhiêu? Có những phát sinh gì ngoài không? Trường hợp, xe hư hỏng trong thời gian sử dụng, thì trách nhiệm thuộc về ai? Giá thuê xe có ghi rõ trong hợp đồng không?…

Việc làm rõ này là nhất thiết, tránh cho bạn những phát sinh về sau. Đặc biệt, các bạn đừng quá ham giá rẻ. Các bạn cần xét đến chất lượng xe. Vì các bạn đi trong 1 tháng, không thể thuê xe giá quá rẻ. Vì xe quá rẻ thường đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Các bạn dễ gặp sự cố trong chuyến đi của mình.

Lưu ý khi đến thuê xe?

Kiểm tra xe trước khi thuê

Bạn thuê xe du lịch 1 tháng nên nhất thiết không thể bỏ qua công đoạn này. Bạn ở với nó trong một khoảng thời gian khá dài nên cần xe mình định thuê như thế nào?. Nó đời mới hay đời cũ? Nhiên liệu tiết kiệm hay không? Hệ thống trang thiết bị có đảm bảo? Đặc biệt, các trang thiết bị để đảm bảo an toàn như búa thoát hiểm, bình cứu hỏa… có không?

Thuê xe du lịch 1 tháng thật dễ

Kiểm tra phần ngoài xe như các vết xước, hệ thống kính, cốp, bánh xe… Hãy chắc chắn rằng, mình thuê một con xe chất lượng.

Hợp đồng thuê xe minh bạch

Đây là một trong những giấy tờ cần thiết khi bạn thuê xe dài ngày. Các bạn phải tìm những đơn vị có hợp đồng rõ ràng. Không qua kiểu nói miệng!. Tránh những tranh chấp, vị phạm về sau.

Khi ký hợp đồng, các bạn cần đọc kỹ. Nếu còn lăn tăn chỗ nào, cần hỏi ngay bên cung cấp dịch vụ. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho mình.

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý khi thuê xe du lịch 1 tháng. Thuexe6789 hy vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe, thuexe6789 hiện là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay tới hotline 0766 026 789 để được tư vấn chi tiết. Chúc chuyến đi của các bạn thành công mỹ mãn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.