Thuê xe limousine đi Vũng Tàu không lo say xe

Hiếm có dòng xe cao cấp nào lại được nhiều người lựa chọn để thuê đi du lịch đến thế. Limousine nổi tiếng là dòng xe cao cấp với 9 chỗ và 16 chỗ. Nhiều người đi du lịch Vũng Tàu cũng Thuê xe limousine đi Vũng Tàu. Theo đó, những chuyến đi gần như Sài Gòn – Vũng tàu, thuê limousine vì nó vừa sang trọng lại vừa đẳng cấp, cực kỳ tiện nghi và thoải mái. Đặc biệt, với những ai say xe thì không phải lo khi đi xe limousine.

>> Xem thêm: Ưu điểm thuê xe Limousine là gì? Địa chỉ thuê xe Limousine giá rẻ ở đâu?

Nguyên nhân khi đi xe bị say xe

thuê xe limousine đi vũng tàu
Nguyên nhân khi đi xe bị say xe

Để thuê xe limousine đi Vũng Tàu mà không lo say xe, hãy tìm hiểu qua về nguyên nhân gây say xe nhé. Say xe là một trong những cảm giác cực kỳ khó chịu, nếu không nói là kinh khủng. Nhiều người bị ám ảnh đến nỗi chỉ cần tưởng tượng sẽ lên xe là cũng có cảm giác buồn nôn và mệt mỏi. Vì sao lại có người bị say xe, có người lại không. Tất cả đều có nguyên nhân.

Từ thời cổ đại, người Hy Lạp đã có kiến thức về chứng say xe khi đi tàu xe đường dài. Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý. Với những người khỏe mạnh bình thường nhưng khi đi xe lại bị say. Yếu tố đầu tiên là do tâm lý. Tâm lý tự ám thị mình đi tàu xe sẽ bị say và mệt mỏi. Chính tâm lý dẫn đến những thay đổi trong cơ thể và khiến bạn bị say xe thật khi đi tàu xe.

Yếu tố thứ 2 là một số người mắc các bệnh nền như huyết áp thấp. Khi bị huyết áp thấp thì sẽ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt. Cộng với việc đi xe huyết áp sẽ giảm nhanh hơn và gây triệu chức mệt mỏi, buồn nôn.

Yếu tố thứ 3 là do tai. Khi đi tàu xe đặc biệt đến những đoạn xóc hay gồ ghề, tai sẽ ung lên và tiết ra nhiều dịch hơn. Chính các chất dịch này khiến bạn có cảm giác ù, nôn nao và muốn nôn.

Yếu tố thứ 4 là do bạn bị rối loạn tiền đình. Những người bị bệnh này thường xuyên cảm thấy mệt mỏi khi đi xe. Do khi xe rung lắc làm cho các mạch máu co thắt lại dẫn đến tăng thể tích nội dịch và giãn lòng ống nội dịch. Tiếp đó sẽ dẫn đén mê đạo trong màng tai. Các nguyên nhân này khiến bệnh rối loạn tiền đình được cơ hội “thể hiện” và dẫn đến chứng say tàu xe.

Thuê xe limousine đi Vũng tàu không lo say xe

thue xe limousine di vung tau
Thuê xe limousine đi Vũng tàu không lo say xe

Để không say xe bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng. Không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ say xe. Cứ ăn no trước 2 giờ đi xe, tinh thần thoải mái. Hãy mang theo sách để đọc, hoặc nghe một bản nhạc, nghỉ ngơi và có thể ngủ. Hoặc mang theo ít trái cây có mùi kích thích như gừng, chanh, vỏ cam… để ngửi khi lên xe. Các mùi này có thể át lại mùi điều hòa, mùi hôi của xe. Nhờ vậy cũng giảm chứng say xe. Một số người có thể phải uống thuốc để cơ thể thoải mái khi lên xe.

Tuy nhiên, với những người dù say xe lâu năm thì đi xe limousine cũng không phải lo lắng. Từ Sài Gòn – Vũng Tàu chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở trên xe. Limousine rộng rãi, tiện nghi, sạch sẽ và thơm tho. Bạn có thể ngả ghế để nằm nghỉ ngơi. Ghế nệm da sang trọng giúp bạn nằm nghỉ như ở giường nệm của mình. Chưa kể, xe rộng thoáng mát giúp bạn thoải mái và không hề có mùi hôi hay mùi điều hòa.

Chưa kể xe đi cực êm và không có hiện tượng rung lắc như các xe khác. Nhờ vậy giảm tối đa hiện tượng say xe khi đi limousine.

Bạn có thể thuê xe limousine đi Vũng Tàu và đi muôn nơi mà không hề lo bị say xe nhé.Nếu có nhu cầu thuê limousine giá rẻ, chất lượng, hãy liên hệ ngay thuê xe 6789 nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.