Trang chủ / Tin tức thuê xe / Thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn, thoải mái đi chơi không lo về giá

Ngày nay, nhu cầu thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn ngày càng cao. Nguyên nhân do nhu cầu sống con người được nâng cao. Thuê xe tự lái giúp bạn thoải mái tự do di chuyển và đặc biệt chi phí thuê không quá cao so với các loại xe khác.

>> Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ TPHCM giá rẻ: Tiết kiệm chi phí, du lịch thoải mái

Thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn, thoải mái đi chơi không lo về giá

Thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn, thoải mái đi chơi không lo về giá

Nhiều năm trở lại đây, các công ty cho thuê xe du lịch mọc lên “như nấm sau mưa”. Nguyên nhân do nhu cầu thuê xe cao, vì vậy nhiều người chuyển hướng sang kinh doanh cho thuê xe du lịch. Trong đó, cho thuê xe tự lái được nhiều khách hàng sử dụng hơn cả.

Cho thuê xe tự lái nghĩa là người xe có khả năng lái xe ô tô 4 chỗ trở lên. Họ sẽ trực tiếp thuê xe du lịch tại các công ty và tự lái thay vì thuê tài xế.  Tự lái có thể giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí, đặc biệt nếu thuê trong thời gian dài. Ngoài ra, một nguyên nhân khác mà thuê xe tự lái là có thể chủ động di chuyển, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Nếu trước đây, việc có bằng lái xe ô tô không phổ biến. Thì bây giờ, hầu hết gia đình nào cũng có ít nhất một người biết lái xe ô tô. Nhu cầu đi lại bằng ô tô ngày càng cao, do đó việc sở hữu một chiếc bằng lái là chuyện bình thường. Có bằng lái trong tay, khi muốn đi chơi, du lịch, bạn chỉ cần đến các công ty thuê xe là được. Vừa tiêt kiệm chi phí lại vừa thoải mái đi lại.

Như vậy, dịch vụ thuê xe tự lái đi chơi, du lịch mang lại quá nhiều lợi ích cho khách hàng, đó là tiết kiệm chi phí, thoải mái đi chơi, chủ động trong mọi hành trình… Vì vậy, không có lý do gì mà dịch vụ này lại ngày càng phát triển đến thến.

Những lưu  ý khi thuê xe tự lái ở Sài Gòn

Những lưu  ý khi thuê xe tự lái ở Sài Gòn

Để chuyến đi hoàn hảo, bạn cần phải lựa chọn xe tốt nhất, thuê xe tại những địa chỉ uy tín như vậy xe mới chất lượng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

– Tham khảo giá xe để thuê được giá xe tốt nhất. Bạn có thể tham khảo trên internet, người thân, khách hàng.

– Nên chọn dòng xe có thương hiệu để an tâm khi di chuyển.

– Chọn xe có gầm cao, cốp rộng, nội thất thoải mái để dễ chịu khi ngồi trong xe.

– Tìm thuê xe tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để được lựa chọn dòng xe chất lượng nhất.

>> Xem thêm BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Địa chỉ nào cho thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn uy tín?

Địa chỉ nào cho thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn uy tín?

Thuê xe du lịch 6789 là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hiện công ty có trên 50 đầu xe các loại. Bạn có thể thuê xe 4 đến 7 chỗ dành cho gia đình. Ngoài ra có thể thuê xe 16 chỗ hoặc 50 chỗ khi đi nhiều người thân.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái, công ty cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế để bạn an tâm khi đi chơi. Thuê xe có tài xế, bạn không phải lo lắng gì cả. Bạn chỉ cần liên hệ nhà xe, ký hợp đồng, đến ngày đi chơi tài xế sẽ đánh xe đến đón cả nhà bạn đi chơi. Trong chuyến đi, bạn thoải mái ngủ nếu mệt. Bạn có thể uống chút rượu bia mà không lo lắng gì. Nhìn chung, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn xe tự lái hoặc thuê xe có tài.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ

VĂN PHÒNG CHÍNH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

Địa chỉ : 448/1 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, HCM

Sđt: 0933 91 3553

Mail: cskhthuexedulich6789@gmail.com

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe Sedona giá rẻ cam kết chất lượng uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll to Top
0933 91 3553
Zalo