Về Chúng Tôi

Cty Dịch Vụ Du Lịch 6789 ( www.thuexedulich6789.com )

Được thành lập và phát triển từ đầu năm 2018,chúng tôi bước vào nghành hoạt động du lịch ban đầu với 60 đầu xe các loại. Sau 6 tháng hoạt động hiện nây đội xe của chúng tôi đã đạt được mức 120 trăm xe các loại từ 4 – 7 – 9 — 16 -29 – 45 chổ ngồi với dịch vụ cho thuê xe theo tháng năm , ngắn hạn dài hạn.

Được hình thành từ những thanh niên trẻ tuổi đam mê du lịch và đặc biệt là vận tải du lịch,với quyết tâm thực hiện ước mơ chúng tôi đã cho ra đời Cty DVDL6789 như hiện nay.Với tập thể nhân viên trẻ đầy năng động trong việc quản lý điều hành,bảo đảm mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu đặt xe tại Du Lịch 6789.Cùng đội ngủ tài xế vui tính tận tụy cẩn thận nhiệt tình,chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi mỹ mãn nhất . thue xe theo thang nam

 

 

 

 

Mặc dù chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn, nhưng Thuexedulich6789 gần như được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyến đi thú vị. Đơn vị đã cung cấp ra nhiều dịch vụ thuê xe từ 7 đến 29 chỗ với những đời xe mới nhất hiện nay.

Có thể nói, Thuexedulich6789 gần như chiếm trọn được lòng tin trong tâm trí của khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch , thuê xe theo tháng năm ngắn hạn dài hạn.

Giá thành cạnh tranh

Cho thuê xe du lịch  là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của đơn vị như dịch vụ cho thuê xe theo tháng năm . Mặc dù là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, nhưng Thuexedulich6789 vẫn luôn cố gắng ổn định mức giá cho thuê phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Trân trọng