CÔNG TY TNHH

THUÊ XE HỢP ĐỒNG HUỲNH GIA

Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thuê xe hợp đồng dài hạn có những ưu điểm gì?

Thuê xe hợp đồng dài hạn để kinh doanh lâu dài là nhu cầu của nhiều người. Vậy thuê xe dài hạn có những ưu điểm gì cho người thuê. So với thuê ngắn hạn, thuê dài hạn có lợi hơn không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Khi nào nên thuê xe dài hạn?

Thuê xe dài hạn buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để đóng nguyên tháng, quý hoặc năm. Vì vậy, trước khi có ý định thuê xe dài hạn bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình. Thuê xe dài hạn chỉ nên thực hiện khi bạn có nhu cầu kinh doanh về ngành dịch vụ chạy xe. Ví dụ chạy xe grab hoặc taxi, chạy xe cho công ty. Trong khi đó bạn lại không đủ kinh phí để mua xe mới.

 

Khi nào nên thuê xe dài hạn?

 

Thuê xe dài hạn chính là giải pháp tối ưu cho bạn khi có nhu cầu kinh doanh. Khi thuê xe xe dài hạn bạn cũng cần phải lưu ý các vấn đề quan trọng như: Chi phí thuê xe, loại xe bạn thuê là hãng nào, thời gian thuê bao lâu, thuê của công ty nào?

Như vậy, nếu có nhu cầu kinh doanh thì nên thuê xe dài hạn để tăng thêm thu nhập.

2. Thuê xe hợp đồng dài hạn có những ưu điểm gì?

Thuê xe hợp đồng mang lại rất nhiều ưu điểm so với thuê xe ngắn hạn. Thuê xe ngắn hạn chủ yếu thuê để đi chơi, du lịch, về quê hoặc đám cưới. Thời gian thuê có thể là trong ngày hoặc một vài ngày. Tuy nhiên, thuê xe dài hạn có thể kéo dài cả năm. Nó sẽ mang lại nhiều ưu điểm như:

 

Thuê xe hợp đồng dài hạn có những ưu điểm gì?

 

– Tiết kiệm chi phí mua xe. Chi phí mua xe không hề rẻ. Để mua được xe ô tô không hề đơn giản. Một chiếc xe đời mới rẻ nhất hiện nay cũng khoảng 500 triệu VNĐ/xe. Nếu mua xe đời cũ cũng khoảng 200 Triệu Vnđ trở lên. Tuy nhiên, mua xe cũ rủi ro cao khi chất lượng không đảm bảo. Trong khi đó, bạn đang hạn hẹp tài chính, nếu xe cũ hỏng nhiều bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa. Như vậy, giải pháp an toàn là thuê xe để kinh doanh. Một tháng thuê xe cũng chỉ khoảng 20 triệu VNĐ với xe đời mới. Thuê xe cũ thì giá sẽ dưới 20 triệu VNĐ/tháng.

– Có thể kinh doanh lâu dài ổn định. Khi bạn đã xác định thuê xe dài hạn bạn sẽ an tâm kinh doanh hơn. Như vậy, dù bạn thuê xe nhưng cũng coi như bạn đang sở hữu một chiếc xe tốt nhất để kinh doanh. Việc kinh doanh của bạn có mục đích, ổn định và lâu dài hơn.

– Tăng thu nhập và linh động đi lại. Việc thuê xe để kinh doanh không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà nó còn giúp bạn chủ động trong công việc. Đặc biệt nếu bạn thuê xe để chạy xe du lịch hay grab. Vì nếu đi làm cho công ty sẽ bị ràng buộc thời gian và không chủ động bằng chạy xe du lịch tự do hay chạy taxi grab.

3. Cần lưu ý gì trong hợp đồng dài hạn?

Cần lưu ý gì trong hợp đồng dài hạn?

Hợp đồng dài hạn thuê xe theo tháng là hợp đồng bắt buộc. Người cho thuê và người thuê cần phải ký vào bản thỏa thuận (hợp đồng). Đặc biệt hợp đồng thuê theo năm có rất nhiều ràng buộc. Bạn nên đọc kỹ để tránh những trường hợp không có lợi cho mình.

 

Cần lưu ý gì trong hợp đồng dài hạn?

 

Trong hợp đồng bạn cần lưu ý:

  • Thời gian thuê xe
  • Giá thuê xe
  • Thời gian hết hợp đồng và làm hợp đồng mới hoặc chấm dứt hợp đồng
  • Chi phí đền bù, bảo dưỡng nếu có
  • Các trường hợp phải đền bù khi xe bị hỏng
  • Chi phí đặt cọc xe nếu có

Bạn cần thuê xe tháng- thủ tục, bảng giá xe 4, 7, 16, 29, 45 cạnh tranh. Đồng hành cùng với Huỳnh Gia để không phải lăn tăn lo nghĩ. Mọi thông tin đặt xe, quý khách hàng vui lòng gọi ngay qua kênh:

Công Ty TNHH Thuê Xe Hợp Đồng Huỳnh Gia

 

Bình luận của bạn

Hotline
chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo
top